Thêm một động lực để doanh nghiệp của bạn Với Periscope thị

. Những loại thị khiến bạn quan tâm? Khi nói đến kính tiềm vọng, bạn thực sự có thể có một loạt các con đường để tiếp cận với khách hàng và dẫn tiềm năng. Bạn chỉ được giữ lại bởi trí tưởng tượng và giáo dục của bạn, và bài viết này sẽ giúp bạn ra ngoài với sau này, ít nhất.

periscope marketing campaign

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng Periscope để tiếp thị, xem xét nếu bạn thực sự có thời gian để kéo nó ra khỏi. Bạn sẽ cần một ai đó để gửi ít nhất một lần mỗi ngày, và sau đó bạn sẽ cần bao gồm các tính năng khác như một tab Quảng cáo hoặc các cuộc thăm dò. Cách duy nhất để lợi nhuận thông qua một chiến dịch như thế này là có nội dung cập nhật liên tục, nhưng bạn có thời gian?

Đăng một cái gì đó mỗi ngày trên trang Periscope của bạn. Có lẽ là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy thị Periscope của bạn là trở thành một thành viên tích cực trên Periscope. Điều đó có nghĩa viết bài mới, chia sẻ những ý tưởng mới, và đi trên những điều thú vị từ khắp nơi trên web. Các hoạt động nhiều hơn bạn đang có, cơ hội nhiều hơn có để mọi người xem trang của bạn.

Cân nhắc lướt Periscope như công ty của bạn thay vì chính mình. Khi bạn đang ở trên trang của bạn, bạn có cơ hội để kiểm tra Periscope như trang riêng của mình. Làm điều này và giống như các trang mà bạn nghĩ rằng có một lượng fan tương tự, và sau đó bình luận trên các trang cũng như để có được tên của bạn ra để đối tượng mở rộng.

Đừng chờ đợi quá lâu ở giữa bài viết, hoặc bạn có thể có nguy cơ khán giả của bạn bị ảnh hưởng bởi một chủ doanh nghiệp. Người những ngày này có nhu cầu tải thông tin. nếu họ nhận được rằng sau đó họ phải chờ đợi để nhận được nữa, họ sẽ trở nên buồn chán và thiếu kiên nhẫn. Hãy thử bài ít nhất một lần mỗi hai ngày.

Nó thực sự quan trọng để cố gắng có một tính cách cho thương hiệu của bạn. Nếu mọi người tìm kiếm thông tin của bạn sẽ được nhạt nhẽo, họ sẽ nghĩ rằng về doanh nghiệp của bạn. Hiện một số nhân cách, nhưng lại chuyên nghiệp.

Không tạo các bài đăng là quá dài. Trong khi bạn có thể có một tấn thông tin để chia sẻ, không ai sẽ muốn lội qua 1.000 từ để có được điểm. Cố gắng giữ tất cả các bài đăng của bạn càng ngắn càng tốt, nhưng chắc chắn rằng họ đang tốt bằng văn bản. Bạn muốn mọi người để có thể nắm bắt được ý tưởng chính.

periscope marketing campaign

Cung cấp một cái gì đó để đổi lấy đăng ký trên trang Periscope của bạn. Có du khách đăng ký trên trang web của bạn cho phép bạn tham gia vào họ trong cuộc đối thoại liên tục về doanh nghiệp của bạn. Cung cấp cho họ một cái gì đó, chẳng hạn như một mục trong một rút thăm trúng thưởng, làm cho họ nhiều khả năng đăng ký trên trang web của bạn và cung cấp doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm có giá trị.

Make nơi trên trang Periscope của bạn cho khán giả của bạn để đăng ký. Điều này sẽ giữ được sự quan tâm của khán giả của bạn cho một thời gian dài hơn. Sử dụng các cuộc thi hoặc phần mềm miễn phí để lôi kéo họ để cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của họ.

Chỉ ra thời gian tốt nhất cho bài viết Periscope của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn cho các cập nhật của bạn nếu bạn gửi cho chiến dịch tiếp thị tiềm vọng họ khi thuê bao của bạn đang kiểm tra Periscope. Bạn có thể ví dụ như phần cập nhật khoảng giữa trưa nếu thuê bao của bạn có thể kiểm tra Periscope trong giờ nghỉ trưa của họ hoặc chia sẻ thông tin cập nhật của bạn trong suốt buổi tối.

periscope marketing campaign

. Cho dù bạn đang tiếp thị quần áo hoặc các cuộc hội thảo, câu lạc bộ đêm, dịch vụ nhà đất, Periscope thể thực hiện hoặc phá vỡ bạn. Khi thực hiện quyền, một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh. Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Thêm một động lực để doanh nghiệp của bạn Với Periscope thị”

Leave a Reply

Gravatar