Periscope Marketing:!? Truyền thông xã hội Em yêu Hoặc quỷ

Được Periscope tiếp thị một bí ẩn đối với bạn? Thay vì đoán vào những gì bạn cần phải làm, làm chậm và dành thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản. Bài viết này là một điểm khởi đầu tốt cho việc học tập như thế nào để tạo ra một chiến dịch tiếp thị thành công trên Periscope rằng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng

periscope marketing campaign

Tích hợp trang Periscope của bạn với các chiến dịch khác của bạn. Nơi liên kết đến trang Periscope của bạn trên blog, trang web của bạn và trong chữ ký email chuyên nghiệp của bạn. Bạn nên chú ý đến trang Periscope của bạn bằng cách trình bày nó như là một cách để có được quyền truy cập vào nội dung độc quyền và nhiều hơn nữa chương trình khuyến mãi.

Trao đổi với người hâm mộ của bạn một cách thường xuyên, do đó bạn nhận thức được những gì họ muốn. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý khi mọi người đăng trên trang của bạn. Nhiều doanh nghiệp thành công đã nhận được nhiều ý tưởng tiếp thị từ công chúng. fan của mình là những lý do bạn đang thành công.

Bài viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Đừng chỉ tạo trang web kinh doanh của bạn, thực hiện một số bài viết trong ngày đầu tiên, và sau đó dừng đăng trong vài tháng. Không giữ trang của bạn cập nhật thường xuyên cho thấy khán giả của bạn rằng bạn không quan tâm nhiều đến thế. Nếu bạn cần trang Periscope này cho doanh nghiệp của bạn, sau đó dính vào một số loại đăng đúng tiến độ.

Nếu bạn đang trả lời bình luận những gì còn lại của một người dùng cụ thể, hãy chắc chắn rằng bạn gắn thẻ người trong bài viết của bạn. Bạn muốn để mọi người quay trở lại trang của bạn càng nhiều càng tốt, và gắn thẻ là một cách tuyệt vời để có được một người nào đó để quay trở lại.

periscope marketing campaign

Chọn ảnh hồ sơ Periscope của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể ví dụ như sử dụng hình ảnh của logo của bạn hay sản phẩm mới nhất. Đừng ngần ngại thay đổi hình ảnh hồ sơ của bạn thường xuyên nhưng đảm bảo trang của bạn vẫn dễ dàng để xác định. Tuỳ chỉnh trang của bạn hơn nữa bằng cách tạo ra một bức tranh bìa tương ứng với loại thiết kế bạn đã được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị khác của bạn.

Nếu bạn không có gì có giá trị để nói với khán giả của bạn, không nói bất cứ điều gì. Người ta không muốn ghé thăm trang của bạn và được xử lý thông tin đó là vô dụng và / hoặc ngày. Internet nếu bạn không có bất cứ điều gì liên quan và độc đáo để nói về, hãy thử liên kết chia sẻ hoặc video có trong cùng một niche.

Có chiết khấu hoặc một tiện ích miễn phí trên trang Periscope bạn là một cách tuyệt vời để tăng tín đồ. Người ta thích phần mềm miễn phí. Cung cấp một tiện ích miễn phí hoặc giảm giá khác sẽ khuyến khích các tín đồ của bạn để chia sẻ lời đề nghị. Khi mọi người chia sẻ lời đề nghị của bạn, bạn đang tiếp xúc doanh nghiệp của bạn để khách hàng bổ sung mà có thể không có nghe nói về bạn.

Cung cấp các mặt hàng đặc biệt để cho đi để những người thích trang của bạn. Bạn có thể đưa ra một ví dụ nhỏ về sản phẩm hoặc một cái gì đó đơn giản như một Mp3 của bạn. Họ chính là để lôi kéo mọi người thích trang của bạn, như khi họ làm họ sẽ được cảnh báo khi bạn gửi bất cứ điều gì mới trên trang của bạn.

Chỉ ra thời gian tốt nhất cho bài viết Periscope của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn cho các cập nhật của bạn nếu bạn gửi cho họ khi thuê bao của bạn đang kiểm tra Periscope. Bạn có thể ví dụ như phần cập nhật khoảng giữa trưa nếu thuê bao của bạn có thể kiểm tra Periscope trong giờ nghỉ trưa của họ hoặc chia sẻ thông tin cập nhật của bạn trong suốt buổi tối.

periscope marketing campaign

. Periscope là một trong những cách tốt nhất để quảng bá công ty và sản phẩm của bạn. Bạn có thể chơi trên sân chơi tương tự như các nhà tiếp thị lớn, nếu bạn biết cách tiếp cận đúng. Hãy nhớ rằng các lời khuyên từ bài viết này, và bắt đầu lên kế hoạch chiến lược Periscope của bạn. Nếu bạn thực hiện nó tốt, bạn sẽ thấy một chuyển biến rõ rệt trong kinh doanh của bạn Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh. Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Periscope Marketing:!? Truyền thông xã hội Em yêu Hoặc quỷ”

Leave a Reply

Gravatar